ผลการแข่งขันสุราษฎร์ธานีเมืองคนดีวิชาการ2560

วันที่ 21 มิ.ย. 2560
ผลการแข่งขัน"สุราษฎร์ธานีเมืองคนดีวิชาการ"2560

ร่วมแสดงความยินดีกับ 4 รางวัลเหรียญทอง!!! โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ในการแข่งขัน"สุราษฎร์ธานีเมืองคนดีวิชาการ"2560

- รางวัลเหรียญทอง!!! ด้วยคะแนน 90 เต็ม 100 สุนทรพจน์ภาษาจีน “ตัวฉันเอง” ความยาว 5 นาที
น้องขวัญข้าว ด.ญ.ภูวษา วุฑฒยากร นักเรียนชั้นป.4/1

- รางวัลเหรียญทอง!!! ด้วยคะแนน 88 เต็ม 100 สุนทรพจน์ภาษาไทย “สร้างโลกสวยด้วยความกตัญญู” ความยาว 5 นาที
น้องลูกพีช ด.ญ.ฟ้าใส  สวัสดีนฤมล นักเรียนชั้นป.5/1

- รางวัลเหรียญทอง!!! ด้วยคะแนน 94 เต็ม 100 สุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ “My Hero” ความยาว 5 นาที น้องเฟริส ด.ญ.ธนพร ศรีไสย นักเรียนชั้นป.6/1
ในการเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี#สุราษฎร์ธานีเมืองคนดีวิชาการ

- รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง!!! ด้วยคะแนน 96.67 เต็ม 100 ทีมละครภาษาอังกฤษ CUNNING FOX  ในการเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2560 เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 #สุราษฎร์ธานีเมืองคนดีวิชาการ ซึ่งได้เป็นตัวแทนระดับภาคใต้ไปแข่งขันระดับประเทศในโอกาสต่อไป