แจ้งการสมัครสอบ ASMO

วันที่ 12 ก.ค. 2560

แจ้งการสมัครสอบ ASMO

การสมัครสอบ ASMOคณิต-วิทย์ โอลิมปิก
โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราชรับสมัครได้เฉพาะ นักเรียนสังกัดโรงเรียนเท่านั้น สำหรับ นักเรียนโรงเรียนอื่นให้สมัครผ่านเวบไซต์
ค่าสมัคร : วิชาละ 200 บาท
โดยสามารถเลือกข้อสอบให้เป็นแบบ English  version หรือ ภาษาไทยก็ได้  แต่ต้องกรอกข้อมูลปีเกิดเป็น ค.ศ. ไม่ใช่ พ.ศ.
การแบ่งระดับการสอบ คณิตศาสตร์ สอบตรงระดับชั้น ป.1-6
แต่วิทย์ศาสตร์ เป็นคู่ชั้นคือ ป.3-4 ป.5-6 ไม่มีป.1 และ ป.2

รับสมัครสอบถึง 12.00 น. ของวันศุกร์ที่ 14 ก.ค.นี้เท่านั้นเนื่องจากต้องคีย์ระบบเข้าฐานข้อมูลต่างประเทศ

คณิตศาสตร์  สอบวันพฤหัสบดีที่ 3 ส.ค.
วิทย์ศาสตร์   สอบวันศุกร์ที่ 4 ส.ค.
ในช่วงสายของวันนี้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ได้เข้าร่วมพิธีรับมอบรางวัลโครงการสอบ Pre-Test โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ประจำปี 2557 มีรายชื่อนักเรียนที่สอบได้ดั้งนี้ 1.เด็กชาย ณภัทร์ ภูริภัทรพันธุ์ 2.เด็กหญิง ภัณฑิลา เพชรหลิม 3.เด็กหญิง นันท์นภัส พรหมมี
ด.ช. พชร อัศวผดุงสิทธิ์ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย จากการแข่งขัน Thailand Mathematics Contest (TMC) ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2557 ไปแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับโลก 2 รายการ คือ 1. AIMO 2014 : Asia International Mathematical Olympiad ณ เมืองเฉินตู สาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ 26-30 ก.ค. 2557 2. WMI 2014 : World Mathematics Invitational ณ ประเทศไต้หวัน วันที่ 9-13 ส.ค. 2557
ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/2561