คนเก่งนานาชาติคว้าแชมป์โลก! หุ่นยนต์เตะบอล

วันที่ 10 ส.ค. 2560
วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราช  นำโดยผอ.เกรียงไกร วุฒิมานพ คณะผู้บริหาร ครูสุพาพิมพ์ ช่วยสถิต ครูประจำชั้นป.5/1 คุณแม่น้องข้าวปั้น และตัวแทนศูนย์ Se-ed i-kids โรงเรียนกวดวิชาสมาร์ทนครศรีธรรมราช ร่วมบันทึกภาพเพื่อแสดงความยินดีกับคนเก่งนานาชาติ ด.ช.ณัฐวัฒน์ วัฒนา (น้องข้าวปั้น) นักเรียนชั้นป.5/1
ด.ช.ณัฐวัฒน์ วัฒนา  คว้าแชมป์โลก! หุ่นยนต์เตะบอล หนึ่งในทีมนักเรียนจาก จ.นครศรีธรรมราช คว้าชนะเลิศอันดับ 1 (grand prize) การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ The International Youth Robot Competition (Malaysia) 2017 ประเภทหุ่นยนต์เตะฟุตบอล ที่ประเทศมาเลเซีย  ซึ่งเป็นการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ มีประเทศเข้าร่วมหลายสิบประประเทศ  จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 2 - 5 ส.ค.60 ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย