รางวัล3เหรียญเงินและ1เหรียญทองแดง 5 th TMC – Thailand Mathematics Contest

วันที่ 18 มี.ค. 2560
เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราชไปแข่งขันคณิตศาสตร์ประเทศไทย ครั้งที่ 5 / 5 th TMC – Thailand Mathematics Contest ผลการแข่งขันปรากฏว่า คนเก่งจากโรงเรียนนานาชาติ คว้ารางวัล  3 เหรียญเงินและ  1  เหรียญทองแดง ดังนี้
-          รางวัลเหรียญเงินได้แก่
1.       ด.ช.ปัณณ์  ตรีสัตยพันธุ์ นักเรียนชั้นป.4
2.       ด.ช.กษิดิ์เดช  จูห้อง  นักเรียนชั้นป.5
3.       ด.ช.พชร  อัศวผดุงสิทธิ์  นักเรียนชั้นป.6
-          รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่
4.       ด.ญ.วาสิตา  ด่านสกุล  นักเรียนชั้นป.6