สรุปผลการศึกษาต่อของนร.ชั้นป.6

วันที่ 20 เม.ย. 2560
สรุปผลการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นป.6 ปีการศึกษา 2559

โรงเรียน สอบได้ รวม
เบญจมราชูทิศ EP 18 30
SMTP 4
ปกติ 8
กัลยาณีศรีธรรมราช EP 9 14
SMGP 2
ปกติ 3
สาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก โควต้า 1 4
สอบตรง 3
แสงทองวิทยา SME 2 4